123, Example Street, City 123@abc.com 123-456-7890 lasantha.wam

Thứ Bảy, 22 tháng 10, 2016

Tiến độ căn hộ Diamond Island quận 2

dao kim cuong quan 2 được xây và giám xát của CDT, Tập đoàn Kusto, là quỹ đầu tư quốc tế đa ngành của Singapore, vận hành trên các lĩnh vực khác nhau và là một tập đoàn vững mạnh với các văn phòng đại diện đặt tại Việt Nam, Trung Quốc, Thái Lan, Ấn Độ, Nga, Kazakhstan, Ukraine, Thổ Nhĩ Kỳ, Georgia, và Canada.

 

dai kim cuong

căn hộ Đảo Kim Cương là một dạng nhà ở nghỉ dưỡng sang trọng đặc biệt ở Thành phố Hồ Chí Minh, được xây trên hòn đảo tự nhiên duy nhất trong khu vực. Không những vậy tập đoàn Kusto còn đầu tư vào đây nguồn nhân lực đắc địa nhất,vận dụng công nghệ tiên tiến, giải pháp xây và đổi mới, lối thiết kế đặc trưng chắc chắn đem đến đối với một vài chủ mua được tương lai sinh sống hoàn hảo tuyệt vời.

Sau GĐ 1, đảo kim cương đã bàn giao và đưa vào hưởng dụng 250 căn hộ cao cấp của tòa tháp The Brinkkiant. Dự kiến trong giai đoạn 2 với khoảng 1000 căn hộ nhiều diện tích cho quý khách lựa chọn từ 1-4 phòng ngủ, các căn hộ đều có 2 hướng view và đều hướng ra sông, mỗi sàn chỉ có 8 -6 căn hộ tạo sự yên tĩnh và riêng tư, đảm bảo sự thoải mái tối ưu nhất cho cư dân sống tại đây.

Các căn hộ tại GĐ 1 chính là một minh chứng để khách hàng cảm nhận và đánh giá cả đúng nhất về chất lượng căn hộ tại đảo kim cương. Tuy nhiên tại giai đoạn 2 các nhà thiết kế đã tối ưu hóa nhiều công năng của căn hộ hơn khiến cho nó càng trở nên hoàn hảo, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm bất ngờ trong không gian sống.

Không một số tân tiến, sang trọng căn hộ tại đề án Đảo Kim Cương đều sắm được những hướng view đẹp hướng ra sông và hồ nước bên trong cùng ban công rộng lớn, giúp không gian sống luôn tràn ngập ánh sáng và không khí từ thiên   nhiên.

giá cả chuyển nhượng căn hộ đảo kim cương cách nàomột số bạn click xem http://canhodiamondisland.org/gia-ban-can-ho-diamond-island/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Popular Posts

Unordered List

Được tạo bởi Blogger.