123, Example Street, City 123@abc.com 123-456-7890 lasantha.wam

Chủ Nhật, 15 tháng 5, 2016

Tp.HCM: Xử lý xây dựng sai phép tại huyện Bình Chánh

Mới đây, Phó chủ tịch UBND TP.HCM Lê Văn Khoa đã có Kết luận 2088 về một số nội dung liên quan đến việc người dân tố cáo lên các cấp về tình trạng xây nhà không phép tại huyện Bình Chánh.

 xây không phép
Huyện Bình Chánh mọc lên nhiều công trình xây sai phép, không phép
Cụ thể, UBND Tp.HCM nhận được đơn của công dân ngày 27/6/2015 tố cáo cán bộ Thanh tra thành phố tham nhũng khi tiến hành xác minh xử lý đơn tố cáo liên quan đến làm việc xây của bà Đặng Ngọc Hân, ông Dương Văn Hải, ông Đặng Hùng Cường và một số cán bộ UBND xã Đa Phước, huyện Bình Chánh.
Tuy nhiên, theo kết luận nội dung tố cáo 1368 của UBND thành phố, hiện chưa có cơ sở để xác định cán bộ Thanh tra thành phố nhận hối lộ 50.000 USD, tiền hay tài sản khác của ông Dương Văn Hải, bà Đặng Ngọc Hân và một số cán bộ UBND xã Đa Phước thông qua ông Nguyễn Thành Niệm, cán bộ địa chính xã Đa Phước, huyện Bình Chánh.
Nhưng UBND thành phố cho rằng, việc UBND huyện Bình Chánh xử lý cho tồn tại đối với các công trình thi công không phép, sai phép, vượt tỷ lệ so với quy chuẩn của ông Đặng Hùng Cường, bà Đặng Ngọc Hân và ông Dương Văn Hải là không đúng quy chuẩn.
Theo đó, ông Đặng Hùng Cường, bà Đặng Ngọc Hân và ông Dương Văn Hải xây dựng 2 công trình không phép, 22 công trình sai phép tại xã Đa Phước, huyện Bình Chánh. Trong đó, riêng bà Đặng Ngọc Hân làm CĐT thi công 10 công trình sai phép, 2 nhà xưởng thi công không phép và xây chia nhỏ thành nhiều căn nhà ở chuyển nhượng không hợp pháp cho các hộ dân; còn ông Đặng Hùng Cường làm chủ đầu tư thi công 8 công trình sai phép; ông Dương Văn Hải làm CDT xây dựng sai phép 4 công trình.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Popular Posts

Unordered List

Được tạo bởi Blogger.